Game Hải Tặc Bắn Cá online/offline không đổi thưởng icon Game Hải Tặc Bắn Cá online/offline không đổi thưởng
682 lượt tải
Miễn phí

Game Hải Tặc Bắn Cá online/offline không đổi thưởng


Admin mang đến cho bạn một trò chơi bắn cá hoàn toàn mới. Không phải là trò chơi bắn cá đổi thưởng như mọi khi, đây là trò chơi bắn cá thông thường không có tính năng đổi thưởng. Nhưng vẫn thu hút và tạo ra niềm vui cho bất kỳ ai tham gia.

Hải Tặc Bắn Cá là một trò chơi bắn cá kinh điển được phát triển trên điện thoại. Người chơi tham gia sẽ được so tài bắn cá cùng với bạn bè người thân tạo ra nhiều giây phút tuyệt vời. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về game hải tặc bắn cá nhé.

Hình ảnh hai tac ban ca in Game Hải Tặc Bắn Cá online/offline không đổi thưởng

Game Hải Tặc Bắn Cá có gì mới lạ

Một trò chơi bắn cá online đơn thuần không có tính năng đổi thưởng như các trò chơi khác hiện nay. Nhưng game vẫn được nhiều người lựa chọn tải về và dùng để giải trí. Bởi vì trong game có những tính năng mới lạ giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Là một trò chơi có thể chơi ở chế độ Online và Offline. Được phân chia ra rõ ràng, mỗi chế độ sẽ có một điểm khác nhau.

– Chế độ chơi online có gì

+ Cùng nhau so tài cùng với 4 người khác trong một phòng bắn cá.

+ Có hệ thống kinh nghiệm cộng với súng đa dạng riêng biệt.

+ Nhiều tính năng được cập nhật trong hệ thống vô cùng bá đạo

+ Xếp hạng top các hải tặc săn được nhiều cá nhất và được tặng phần thưởng.

Ngoài ra thì chúng ta còn có cả chế độ chơi đơn nữa. Với chủng loại cá đa dạng lên đến 100 loài khác nhau, người chơi thoải mái khám phá từng loài. Không những thế mà game hải tặc bắn cá còn có 30 loại bản đồ khác nhau đang chờ bạn khám phá đấy nhé.

Hình ảnh hai tac ban ca 1 in Game Hải Tặc Bắn Cá online/offline không đổi thưởng

Súng ống, pháo có hơn 1000 cấp độ bắn đạn siêu khủng bắn cá sướng tay. Các skill được thiết kế với 5 loại như nhắm, tự động, tăng tốc, cố định, siêu pháo. Thiết kế đồ họa đẹp mắt có chiều sâu tạo ra cảm giác dễ chịu mỗi khi chơi game. Người chơi sẻ cảm thấy khoan khoái sau mỗi lần chơi game. Bắn đã tay xóa tan đi cảm giác khó chịu cùng với đó là hiệu ứng bắn cá đẹp mắt.

Tai hai tac ban ca về máy điện thoại ngay và tham gia chơi game và được hưởng những sự kiện mini game hấp dẫn. Rất nhiều sự kiện và mini game đang chờ đợi bạn cùng với các phần quà giá trị.

Link tải game hải tặc bắn cá miễn phí

CLICK VÀO ĐÂY để tải game

THÔNG TIN

Cập nhật 26/12/18

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ Android, iOS

Danh mục Game bắn cá mới nhất

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 1.5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Ucw88 bắn cá săn thưởng 2019 icon

Ucw88 bắn cá săn thưởng 2019

Bắn cá đổi thưởng là thể loại game được nhiều người yêu thích với phong cách chơi giải trí mang theo đổi thưởng. Một trong những cái tên đình đám hiện nay là ucw88 bắn cá được phát triển bởi Ucw88 uy tín lớn mạnh hàng đầu...

1.4K Android, iOS